หนุ่มปีนห้องนักข่าวสาวหวังปล้ำ เจอรุมยำวิ่งหนีล่อนจ้อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง จ.ลำปาง นำกำลังเข้าจับกุมตัว นายมรกต บุญมี อายุ 18 ปี ชาวจ.ลำปาง หลังเข้าไปก่อเหตุพยายามข่มขืน น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี ผู้สื่อข่าวของสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง ที่เดินทางมาทำข่าวในพื้นที่ จ.ลำปาง โดยเหตุเกิดที่บริเวณโรงแรมกลางเมืองลำปาง

ก่อนเกิดเหตุคนร้ายรายนี้ได้แอบปีนระเบียง และเปิดประตูเข้ามาในห้องพัก โดยผู้เสียหายให้การว่า รู้สึกตัวเมื่อเห็นคนร้ายเปลือยกายล่อนจ้อนขึ้นมานั่งคร่อมบีบคอบนที่นอน จึงพยายามดิ้นและร้องให้คนช่วย คนร้ายก็เอาเสื้อมาอุดจมูก ตนจึงเอาศอกกระแทกน้องชายซึ่งนอนคลุมโปงอยู่ข้างๆ เมื่อน้องชายเปิดผ้ามาเห็นจึงกระโดดเข้ามาช่วยจนเกิดการชกต่อยกันขึ้น คนร้ายสู้ไม่ได้วิ่งเข้าไปในห้องน้ำทุบกระจกที่ช่องลม และเอาเศษกระจกออกมาจะแทงตนกับน้องชาย แต่น้องชายตนก็ได้พยายามเข้าสู้

สุดท้ายคนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงวิ่งออกไปนอกห้องในสภาพเปลือยกาย เเละมีคราบเลือดของคนร้ายเองที่ถูกกระจกบาดไหลเป็นทาง ก่อนที่คนร้ายก็วิ่งกระแทกบานกระจกประตูที่ระเบียง แล้วปีนกระโดดหนีลงจากชั้น 2 และวิ่งหนีหายไป จนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมได้ ขณะถูกเจ้าหน้าที่จับกุม นายมรกตได้ร้องไห้โหยหวนอยู่ตลอดเวลา สุดท้ายเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น ▼

ความคิดเห็น

คนเหนือ

คนลำปางหนา