ลำปางเตรียมจัด “ตะกร้อนานาชาติ” 2-6 ก.ค.56

จังหวัดลำปางจับมือ “การไฟฟ้า-บ.ถิรไทย” จัดแข่งขันตะกร้อนานาชาติ EGAT CUP ครั้งที่ 6 เชิญนักกีฬาทั้งหญิง-ชาย 6 ชาติเข้าร่วม

วันนี้ 17 มิ.ย. ที่ลานชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลำปาง นายธวัชชัย เทอดเผ่าไทย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง นายสมยศ ธีระวงศ์สกุล ผู้ช่วยผู้ว่าการผลิตไฟฟ้า 2 นายกิตติภูมิ นามวงศ์ นายกเทศมนตรีนครลำปาง นายสัมพันธ์ วงษ์ปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) และนายนพชัย วุฒิกมลชัย อุปนายกสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย ร่วมกันแถลงข่าวการจัดการแข่งขันเซปักตะกร้อนานาชาติ EGAT CUP ครั้งที่ 6 ประจำปี 2556

การแข่งขันดังกล่าวซึ่งในปีนี้ใช้ชื่อการแข่งขันว่า “EGAT-TIRATHAI INVITATION SEPAKTAKRAW LAMPANG TOUR 2013” จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 2-6 กรกฎาคม ณ สนามกีฬาศูนย์เยาวชนเทศบาลนครลำปาง โดยมีนักกีฬาทั้งประเภทหญิงและประเภทชายเข้าร่วมทำการแข่งขันรวม 6 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย เมียนมาร์ เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น จีน เวียดนาม และไทย

ทั้งนี้ การแข่งขันดังกล่าวถือเป็นการส่งเสริมทางด้านกีฬาของจังหวัด ซึ่งเป็นโอกาสอันดีที่ประชาชน โดยเฉพาะเยาวชนจะได้ชมความสามารถ และเทคนิคของนักกีฬาชั้นแนวหน้าระดับประเทศ และในขณะเดียวกันยังช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศและของจังหวัดลำปางอีกทางหนึ่ง

แสดงความคิดเห็น ▼

ความคิดเห็น

คนเหนือ

คนลำปางหนา