ตร.ลำปาง ขับรถชนคนตายคาที่ แถมเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง

งามหน้าอีก พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปาน ขับรถชนซาเล้งพ่อค้าหมูตายคาที่ ยังโวยวายลั่นโรงพยาบาล บอกญาติคนตายแค่นี้เคลียร์ได้ จนต้องเรียก ตร.มาหิ้วปีกไปสอบสวน หลังพบส่อเมาหนัก

เมื่อเวลา 22.40 น.วานนี้ (18 เม.ย.) พ.ต.ท.จารุบุตร วิชาเรือง รอง ผกก.สส.สภ.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง เข้าควบคุมตัว พ.ต.ท.สุภาพ คำฟูยศ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปาน ซึ่งมีตำแหน่งเทียบเท่ารอง ผกก.สภ.เมืองปาน ออกจากโรงพยาบาลลำปาง เพื่อนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.ทุ่งฝาย หลัง พ.ต.ท.สุภาพ ซึ่งอยู่ในอาการเมาพูดจาไม่รู้เรื่องส่งเสียงเอะอะโวยวายกับเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาล และเกือบจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับญาติของผู้เสียชีวิต ซึ่งได้ติดตามมารอดูเหตุการณ์ที่โรงพยาบาลกว่า 10 คน

ก่อนหน้านี้ พ.ต.ท.สุภาพขับรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ 4 ประตู สีเทา ทะเบียน 1823 ลำปาง พุ่งชนท้ายจักรยานยนต์ซาเล้งของนายคำน้อย ราตรีสวัสดิ์ พ่อค้าขายหมู อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 4 บ้านท่าโทก ต.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง บนถนนลำปาง-แจ้ห่ม ทำให้นายคำน้อยเสียชีวิตคาที่ ก่อนที่รถของ พ.ต.ท.สุภาพจะเสียหลักพุ่งแฉลบลงข้างทางชนเข้ากับต้นไม้ และพ.ต.ท.สุภาพบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ลำปาง

จากนั้นญาติของผู้เสียชีวิตกว่า 10 คนได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลศูนย์ลำปางเพื่อพบกับคู่กรณี แต่เมื่อแพทย์ปฐมพยาบาล พ.ต.ท.สุภาพเสร็จ พ.ต.ท.สุภาพกลับไม่พอใจ ส่งเสียงเอะอะโวยวายกับเจ้าหน้าที่และญาติของผู้เสียชีวิต โดยบอกว่าตนเป็นตำรวจ เรื่องคนตายแค่นี้เคลียร์ได้ จนทำให้ญาติของผู้เสียชีวิตไม่พอใจและจะเข้าชกต่อยจนเจ้าหน้าที่ต้องเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง และสภ.ทุ่งฝาย เข้ามาระงับเหตุ และหิ้วปีก พ.ต.ท.สุภาพออกไปจากโรงพยาบาลทันที

ขณะที่ญาติของผู้ตายได้ติดตามไปที่ สภ.ทุ่งฝาย เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

แสดงความคิดเห็น ▼

ความคิดเห็น

คนเหนือ

คนลำปางหนา