ชนแล้วหนีทิ้งสาวใหญ่เป็นศพกลางถนน

ชายหนุ่มขับรถปิกอัพชนสาวใหญ่เสียชีวิตขณะข้ามถนนในหมู่บ้าน แล้วขับรถหนีไปจอดทิ้งไว้ห่างจากจุดเกิดเหตุ 500 ม.ตำรวจลำปางเร่งตามตัว

เมื่อกลางดึกคืนวานนี้ ( 9 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝาย ลำปาง พร้อมแพทย์เวรชันสูตร โรงพยาบาลลำปาง เดินทางไปที่ถนนภายในหมู่บ้าน ไชยภูทอง อำเภอเมือง หลังรับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะชนหญิงข้ามถนนเสียชีวิตคาที่

ในที่เกิดเหตุ เป็นถนนภายในหมู่บ้าน ซึ่งมืดไม่มีไฟส่องสว่าง พบชาวบ้านกำลังยืนจับกลุ่มดูร่าง นางวันวิสา ชุมภูเสน อายุ 44 ปี คนในหมู่บ้านดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนน ในสภาพร่างกายแหลกเหลว

สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่า ว่านางวันวิสาถูกรถกระบะชนขณะกำลังข้ามถนนกลับจากรับประทานข้าวที่บ้านเพื่อนอยู่ฝั่งตรงกันข้าม โดยเป็นรถกระบะอีซูซุ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บท 3675 ลำปาง นายสมบูรณ์ มีเชื้อ อายุ 59 ปี ซึ่งอยู่หมู่บ้านเดียวกันเป็นคนขับ  มีอาการเมาสุราขับรถส่ายไปส่ายมา และเมื่อชนแล้วไม่ลงมาดูผู้ตายเลย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ตามไปยึดรถยนต์คันดังกล่าวได้ที่บ้านของนายสมบูรณ์ ที่ห่างไปจากจุดเกิดเหตุ 500 เมตร แต่เจ้าตัวคนที่ขับรถไม่อยู่ หนีไปแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น ▼

ความคิดเห็น