ตำรวจงาวจับยาบ้า 2ล้าน 4แสน 8หมื่น เม็ด


ตำรวจ สภ.งาว จ.ลำปาง สกัดจับรถต้องสงสัย ตรวจค้นพบยาบ้า ๒.๔๘ ล้านเม็ด ยาไอซ์ ๕ กิโลกรัม พร้อมควบคุมผู้ต้องหาได้ 1 คน อยู่ระหว่างนำตัวไปสอบสวน และหลบหนีไปได้อีก ๑ คน เบื้องต้นตรวจสอบพบว่าเป็น ด.ต.มนัส เสือโพธิ์ ผบ.หมู่งานจราจร สน.ประชาชื่น
พล.ต.ต.พรชัย พักตร์ผ่องศรี ผบก.ภ.จว.ลำปาง เปิดเผยว่าได้ประสานกับ พล.ต.ท.คำรณรวิทย์ธูปกระจ่าง ผบช.น. เข้าตรวจค้นห้องพักของนายดาบตำรวจ คนดังกล่าววสังกัดฝ่ายจราจร สน.ประชาชื่น หลังถูกล้อมจับเมื่อเช้านี้ เบื้องต้นนายดาบตำรวจคนดังกล่าว ยังหลบหนีในพื้นที่ จ.ลำปาง โดยมีอาวุธปืนติดตัวไปด้วย
จากการสืบสวนทราบว่า นายดาบตำรวจคนนี้ จะมีหน้าที่เคลียร์เส้นทางลำเลียงยาเสพติด หรือที่เรียกว่า”สเกาท์”ของขบวนการค้ายาเสพติด
พล.ต.ท.คำรณวิทย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้กองบังคับการตำรวจนครบาล 2ตรวจสอบประวัติอย่างละเอียด และเข้าตรวจค้นบ้านพักของนายดาบคนดังกล่าว รวมถึงบ้านญาติและบ้านเพื่อนทุกคนที่เกี่ยวข้องแล้ว และให้ บก.น.๒ มีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน และให้ดำเนินคดีอย่างเด็ดขาด
ทั้งนี้ ตำรวจภูธรภาค ๕ ร่วมกับ ตำรวจนครบาลสนธิกำลังเข้าตรวจค้นห้องพัก เลขที่ ๑๑๐๙ ชั้น ๑ ในแฟลตตำรวจของ สน.ประชาชื่น ซึ่งเป็นของดาบตำรวจมานัส นอกจากนี้ เตรียมที่จะเข้าตรวจค้นบ้านของดาบตำรวจมานัส เลขที่ ๕๐/๔๕ หมู่บ้านพฤกษาวิลล์ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานีและคอนโดแห่งหนึ่ง

แสดงความคิดเห็น ▼

ความคิดเห็น