ตีนแมวย่องขึ้นบ้านนักมวย โดนต่อยหน้าปูด

โจรย่องเบาไม่ดูตาม้าตาเรือ! ย่องเข้าบ้านแชมป์มวย 7 สี กลางเมืองลำปาง ฉกเงินและโทรศัพท์มือถือ ขณะเตรียมจะเผ่นหนีเจอเจ้าของบ้านโผล่มาพอดี เลยโดนอัดน่วม

เมื่อกลางดึกวันที่ 12 ก.ย. ร.ต.ท ชาตรี วงศ์เทพ ร้อยเวรสายตรวจ 191 ได้รับแจ้งจากชาวบ้านชุมชนศรีชุมป่าไผ่ ถนนลำปาง-แม่ทะ ต.พระบาท อ.เมืองลำปาง ได้จับตัวคนร้ายที่เข้าไปลักทรัพย์ได้ 1 คน จึงรุดไปตรวจสอบ พบชาวบ้านจำนวนหนึ่งควบคุมตัวนายกนกศักดิ์ สมฟอง หรือเบียร์ อายุ 19 ปี เป็นชาวบ้านศรีชุมป่าไผ่ อ.เมืองลำปาง สภาพที่ใบหน้าบวมปูด ตาข้างซ้ายปิด

สอบสวนนายกนกศักดิ์ ให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ได้เดินผ่านบ้านหลังดังกล่าว เห็นประตูบ้านชั้นล่าง ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น เปิดทิ้งไว้ เมื่อมองซ้ายขวาเห็นไม่มีใคร จึงรีบเดินขึ้นไปบนบ้านชั้นสองในห้องนอน ขโมยโทรศัพท์มือถือและเงินในกระเป๋าสตางค์จำนวนหนึ่ง เมื่อขโมยเสร็จแล้วกำลังเดินออกมาหน้าประตูห้องได้พบกับเจ้าของบ้านที่เดินขึ้นมาพอดี มารู้ภายหลังว่าคือนายอนุวัฒน์ ศิษย์ฮอม อายุ 21 ปี เป็นนักมวยแชมเปียนช่อง 7 สี ปี 2554  จึงรีบวิ่งลงมาข้างล่าง พยายามจะขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ในบ้านออกมา และโยนโทรศัพท์ที่ขโมยมาทิ้งข้างทาง แต่ไม่ทันเพราะเจ้าของบ้านวิ่งไล่ตามมาทันและชกเข้าที่เบ้าตา  ก่อนที่ชาวบ้านข้างเคียงจะช่วยกันล้อมจับไว้ได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างตำรวจนำตัวนายกนกศักดิ์ ขึ้นรถ ได้มีชายคนหนึ่งกระโดดชกนายกนกศักดิ์ เต็มแรงจนทรุดลงไปกองกับพื้น ตำรวจได้กันชายคนดังกล่าวออกไป โดยมีชาวบ้านเข้าห้ามด้วย ก่อนจะนำตัวนายกนกศักดิ์ ส่งตำรวจดำเนิคดี

แสดงความคิดเห็น ▼

ความคิดเห็น